Đăng bởi: phanmemxaydung | 16/09/2008

Phần mềm dự toán xây dựng

  Phan mem du toan Hitosoft 4 so mien phi (duong link khac…

19-07-2008 371 1
 

Phần mềm dự toán xây dựng miễn phí bằng Excel

Phần mềm dự toán xây dựng chạy trực tiếp trên Excel viết bằng VBA: Do Nguyễn Thanh Vinh (Giáo viên…
16-04-2008 7,327 24
 

Dự toán HitoSoft, ĐM 4 số phiên bản miễn phí

Dự toán HitoSoft, Định mức 4 số phiên bản miễn phí. Dùng để học tập hoặc lập dự toán cũng tốt. Vì…
17-03-2008 2,306 18
Advertisements

Responses

 1. Rất tuyuệt vời. Phát hiện thật là thú vị.

 2. dutoan

 3. Phần mềm Quản lý dự án CPM

  Bản dùng thử download tại http://www.qlda.vn

  CPM ( Construction Project Manager ) – Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng do công ty cổ phần công nghệ phần mềm Hài Hòa nghiên cứu và phát triển. CPM là phần mềm công cụ cá nhân hữu ích dành cho tất cả các cán bộ trực tiếp quản lý và theo dõi toàn bộ vòng đời của các dự án đầu tư xây dựng.

  CPM là một trong những phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp của giải pháp tổng thể về ứng dụng CNTT trong lĩnh vực quản lý đầu tư xây dựng mà công ty Hài Hòa dành cho các cơ quan quản lý Nhà nước về đầu tư xây dựng các cấp, các đơn vị tư vấn, nhà thầu xây dựng và các đơn vị liên quan.

  CPM được xây dựng trên cơ sở kinh nghiệm phát triển các phần mềm quản lý trong lĩnh vực đầu tư xây dựng của Công ty Hài Hòa trong hơn 10 năm qua với các đối tác như Bộ Tài Chính, các Tổng công ty, Ban Quản lý dự án các Bộ ngành, tỉnh/thành phố …

  Đối tượng phục vụ chủ yếu của CPM là:

  • Chủ đầu tư các dự án đầu tư xây dựng
  • Các ban quản lý dự án với vai trò là đại diện chủ đầu tư.
  • Các nhà thầu có nhu cầu theo dõi khối lượng thực hiện, khối lượng được nghiệm thu và thanh quyết toán dự án với chủ đầu tư, trong công tác lập hồ sơ thầu (cả dự toán và tiến độ).

  Cấu trúc của CPM bao gồm các nhóm chức năng chủ yếu sau:

  • Quản lý chi phí dự án: bao gồm tổng mức đầu tư, tổng dự toán, các dự toán công trình thông qua quyết định đầu tư, các quyết định đầu tư bổ sung, phê duyệt thiết kế kỹ thuật – Tổng dự toán. Cũng như các thông tin về chủ đầu tư, cơ cấu chi phí dự án, cơ cấu nguồn vốn. Tất cả các thông tin này cũng như tất cả các báo cáo khác của dự án đều có thể được gửi cho các cơ quan quản lý dưới dạng văn bản XML để xử lý tiếp (tổng hợp nhiều dự án). Nhóm tính năng này rất quan trọng đối với các cơ quan quản lý nhiều dự án (các ban quản lý dự án, các cơ quan kế hoạch đầu tư hay các cơ quan tài chính).

  • Quản lý tiến độ: là một yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với quản lý dự án. Trong phiên bản CPM vấn đề này được giới hạn chỉ cho các chủ đầu tư, do đó mỗi công việc chỉ đơn gản được gán cho thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Các thuật toán tối ưu hóa tiến độ vốn rất quan trọng đối với các nhà thầu không được triển khai trong CPM. Chủ đầu tư chỉ quan tâm đến tiến độ triển khai dự án do nhà thầu cam kết và theo dõi việc thực hiện tiến độ cam kết đó. Tuy các tính năng quản lý tiến độ trong CPM có vẻ ngoài đơn giản nhưng đây là nhóm tính năng quan trọng nhất làm cho CPM trở thành phần mềm quản lý dự án và đây chính là cái làm cho CPM khác với các phần mềm dự toán xây dựng.

  • Quản lý nhà thầu: Là một trong những yêu cầu quan trọng hàng đầu đối với việc quản lý một dự án. Trong CPM cho phép chủ đầu tư quản lý một cách chi tiết nhất về thông tin của nhà thầu, giá trị trúng thầu và thời gian thực hiện gói thầu đó, cũng như việc kiểm soát tiến độ của từng gói thầu với nhà thầu cụ thể.

  • Quản lý thanh và quyết toán vốn: bao gồm các tính năng lập, thẩm định dự toán – quyết toán và theo dõi thanh toán vốn, công nợ theo giai đoạn, theo nhà thầu thông qua các biên bản nghiệm thu khối lượng A-B. Trong CPM đã tích hợp sẵn các tính năng cơ bản để tiến hành lập dự toán. Các thành phần chi phí dự toán và thực hiện của dự án có thể được biểu diễn trên trục thời gian thông qua các biểu đồ.

  • Quản lý khối lượng công việc: bao gồm quản lý tiên lượng bao gồm cả khối lượng công việc dự toán lẫn khối lượng công việc thực hiện (thông qua các biên bản nghiệm thu khối lượng A-B). Các công việc xây lắp cũng như không có tính chất xây lắp ( các công việc chuẩn bị đầu tư, đấu thầu, hoàn thiện các thủ tục pháp lý …. ) đều có thể nhập vào danh mục công việc và đều có giá trị kế hoạch và giá trị thực hiện. CPM có công cụ trợ giúp tính toán khối lượng công việc tương tự CE7 ( Phần mềm lập dự toán xây dựng của Công ty Hài hòa ). Tên nhà thầu, cá nhân thực hiện có thể được gán cho từng công việc chi tiết, từng hạng mục hoặc cho cả dự án.

  Chi tiết xin liên hệ: Đặng Minh Tiệp

  Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm Hài Hòa – http://www.harmonysoft.com.vn
  – Tầng2, Tòa nhà TechnoSoft Building – Khu Công nghiệp, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. (đường nối Nguyễn Phong Sắc – Phạm Hùng).

  Trụ sở TP HCM: 171 Cao Thắng (nối dài), P 12, Q 10, TP HCM

  Sđt : 0976 392 397

  Mail : tiep_dm@harmonysoft.com.vn
  hoặc: friendship_704087@yahoo.com

 4. sao link bi hong roi

 5. Kính gửi: Quý khách hàng,

  Trước tiên, Công ty TNHH XD TM DV Trung Lâm xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sự tín nhiệm tin cậy của Quý khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
  Công ty TNHH XD TM DV Trung Lâm với tiền thân là Xí nghiệp Phú Lâm. hoạt động mạnh trong các lĩnh vực xây dựng, cung cấp và gia công , lắp đặt các khung nhà thép, nhà tiền chế và các sản phẩm mỹ nghệ sắt trong nhiều năm được biết đến nhiều trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh về chất lượng và giá mang tính cạnh tranh cao.

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM DV TRUNG LÂM
  Email: nhatheptrunglam@gmail.com
  Website: http://trunglam.vn
  or http://trunglamdecor.com/
  ĐT : 08.730.708.99
  Fax: 08.730.908.99
  TU VAN : Lê Văn Lâm : 0908.116.299

  Địa Chỉ: 299 A Đất Mới, Bình Trị Đông A, Bình Tân.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: